Bảo mật cửa sinh trắc học – Đặc điểm cần tìm

Khóa vân tay phụ thuộc vào một dấu vân tay cá nhân để khám phá cánh cửa. Nó có một cảnh báo vân tay tích hợp được áp dụng để quét dấu vân tay của người dự định vào nhà. Cảnh báo vân tay có thể nỗ lực để xác nhận tính cách của người dùng. Cảnh báo có thể hiểu ba thiết kế vân tay tiêu chuẩn bao gồm vòm, bẫy và hướng dẫn.

Nếu dấu vân tay của một cá nhân không phù hợp với dấu vân tay được ghi chú, anh ta sẽ không thể vào nhà bạn. Khóa vân tay tốt hơn vì những người khác có dấu vân tay độc đáo. Vì mọi người khác có một dấu vân tay độc đáo, không phải ai cũng có thể khám phá khóa vân tay và vào nhà. Khóa cửa mật khẩu cũng có thể nhanh chóng bị hack. Có nhiều loại khóa khác nhau phụ thuộc vào kỹ thuật sinh trắc học bao gồm da, mắt, v.v. Nhưng, khóa vân tay là tốt nhất vì nó có độ bảo mật sinh trắc học cao nhất.

Với một loại khóa này, bạn có thể không phải mang theo lời khuyên. Chìa khóa có thể dễ dàng bị rơi và bị mất. Những người dễ bị loại bỏ mẹo của họ có thể sử dụng khóa vân tay.

Mỗi khóa vân tay sinh trắc học đều đi kèm với một cặp phím và bàn phím. Chỉ trong trường hợp người đọc không thể hiểu dấu vân tay của bạn, bạn có thể sử dụng phím nắm hoặc bàn phím để vào nhà bạn. Điều quan trọng là giúp giữ các mẹo ở nơi an toàn để những người không được ủy quyền sử dụng. Để tính toán bảo vệ, chắc chắn các liên kết trên bàn phím sẽ bị đóng nếu mật khẩu được nối không đúng ba lần.  lắp khóa vân tay Nhưng, bạn vẫn có thể khám phá lối vào bằng cách sử dụng dấu vân tay của mình.

Image result for finger print lock

Thật đơn giản để khởi động khóa để xác định dấu vân tay của bạn. Các khóa vân tay thêm một hướng dẫn. Thông tin cung cấp chi tiết về cách tốt nhất để cài đặt nó trong cửa của bạn. Nó cũng sẽ hướng dẫn bạn cách khởi động nó để nó có thể hiểu dấu vân tay của bạn. Các thiết bị vân tay được gắn trên cung cấp tốt nhất vì bàn tay tốt nhất thường được áp dụng thường xuyên để thực hiện hoạt động.

Chỉ mất một thời gian ngắn để xác minh và xác thực dấu vân tay của bạn. Trung bình, mỗi khóa sẽ mất khoảng 1,5 bên cạnh để xác thực nó. Cảnh báo khôn ngoan có thể hiểu dấu vân tay của người tiêu dùng khác nhau một cách hiệu quả. Dung lượng bộ nhớ lớn của khóa cho phép bạn hiểu được 80 – 200 dấu vân tay.

Khóa vân tay có thể được sử dụng để bảo vệ tài sản của tài sản và tòa nhà văn phòng. Đối với sử dụng văn phòng, bạn có thể mua một bộ chứa bộ nhớ lớn để lưu trữ dấu vân tay của tất cả nhân viên của bạn. Có nhiều trường hợp các vật có giá trị của nhân viên như thẻ tín dụng được lấy trong giờ ăn. Bằng cách cài đặt chúng trên tất cả các cơ hội, những tên cướp chắc chắn sẽ ít có khuynh hướng vào văn phòng. Bằng cách này, các vật có giá trị của nhân viên của bạn chắc chắn sẽ an toàn trước những tên trộm.

Leave a Reply

Comment
Name*
Mail*
Website*